Nhận Hoa Hồng Từ Mã Giới Thiệu MB Bank Siêu Hấp Dẫn

0

MB Bank là ngân hàng thường xuyên có những chương trình tri ấn khách hàng độc đáo. Trong đó chương trình mời bạn bè bằng mã giới thiệu là ưu đãi hấp dẫn nhất hiện tại. 

Vậy mã giới thiệu MB bank là gì? Có lợi ích ra sao? Làm thế nào để nhận mã giới thiệu MB Bank? Đáp án của những câu hỏi trên cũng chính là nội dung chúng tôi muốn gửi đến các bạn trong khuôn khổ bài viết ngày hôm nay.

Mã giới thiệu MB Bank là gì?

Mã giới thiệu MB Bank là gì?
Mã giới thiệu MB Bank là gì?

Mã giới thiệu MB Bank là một đoạn ký tự bằng số hoặc chữ do người giới thiệu tạo ra khi tham gia chương trình “giới thiệu nhiều nhận tiền triệu” của ngân hàng MB. Thường thì mã giới thiệu này chính là số điện thoại dùng để đăng ký app MB Bank của bạn.

Theo đó nếu những người nhập mã giới thiệu của bạn khi mở tài khoản MB Bank Online bạn sẽ nhận có tiền thường hoặc những phần quà giá trị từ MB. Đó cũng là lý do mã giới thiệu MB Bank được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Lợi ích khi có mã giới thiệu MB Bank

Để thu hút người dùng, MB Bank thường xuyên tổ chức các chương trình giới thiệu bạn bè sử dụng app MB Bank nhận thưởng. Cụ thể:

Từ 2022, khi bạn giới thiệu MB Bank thành công cho người thân, bạn bè của mình, ngay lập tức bạn sẽ nhận được 50,000 đồng tiền về tài khoản và người được giới thiệu nhận được 30,000 đồng. Số tiền này, bạn hoàn toàn có thể rút hoặc chuyển khoản tới các ngân hàng khác.

Khách hàng nhận được gì khi nhập mã giới thiệu ngân hàng MB?

Khi khách hàng gửi các mã giới thiệu MB Bank tới những người khác sẽ có cơ hội nhận về hàng loạt các giải thưởng sau: 

Khách hàng nhận được nhiều ưu đãi từ mã giới thiệu MB.
Khách hàng nhận được nhiều ưu đãi từ mã giới thiệu MB.

Giải thưởng tiền mặt

Điều đặc biệt của chương trình này là cả người giới thiệu và người được giới thiệu tải APP MB Bank đều nhận được tiền mặt. Theo đó, người giới thiệu sẽ nhận được 50,000 VNĐ còn người được giới thiệu là 30,000 VNĐ. 

Chỉ áp dụng khi người được giới thiệu tải và đăng ký tài khoản thành công trên ứng dụng ngân hàng số MB Bank.

Giải thưởng bonus

Ngoài giải thưởng tiền mặt phía trên, nếu bạn gửi nhiều mã giới thiệu MB Bank cho nhiều người còn có cơ hội nhận thêm các khoản thường bonus cụ thể: 

 • Nhận ngay 50,000 VNĐ khi giới thiệu 3 khách hàng thành công
 • Nhận thêm 100,000 VNĐ khi giới thiệu 5 khách hàng thành công
 • Nhận thêm 150,000 VNĐ khi giới thiệu 15 khách hàng đăng ký tài khoản app MB thành công. 

Giải thưởng tháng

Chưa dừng lại ở đó, vào mỗi tháng MB Bank sẽ dành các phần thưởng từ 1 triệu lên tới 10 triệu đồng cho những khách hàng giới thiệu được nhiều khách hàng nhất. 

Có thể lấy mã giới thiệu MB Bank ở đâu?

Có hai hình thức để lấy mã giới thiệu MB Bank như sau:

 • Một là hiển thị Link mời để chia sẻ cho bạn bè, người thân.
 • Hai là xem mã giới thiệu MB Bank tại địa chỉ gmail mà khách hàng cung cấp khi đăng ký app do MB gửi đến.
 • Gọi đến tổng đài MB Bank để được hướng dẫn thực hiện

Trong trường hợp bạn chưa sử dụng app tài khoản MB nhưng vẫn muốn giới thiệu bạn bè để hưởng lợi thì nên sử dụng mã của người thân, bạn bè uy tín. Tuyệt đối không dùng bất cứ link lạ nào khác ngoài MB để tránh bị lừa đảo và lộ thông tin cá nhân.

Hướng dẫn lấy mã giới thiệu MB Bank tại ứng dụng

Cách lấy mã giới thiệu MB Bank qua app.
Cách lấy mã giới thiệu MB Bank qua app.

 

Như chúng tôi chia sẻ phía trên, với chương trình ưu đãi mã giới thiệu này chỉ cần bạn giới thiệu thành công ít nhất từ 1 khách hàng đều nhận được MB trả nhiều khoản thường khác nhau. Vậy cách lấy mã giới thiệu MB Bank và chia sẻ nó tới bạn bè thông qua app MB như thế nào?

 • Bước 1: Để lấy mã giới thiệu MB Bank, bạn truy cập ứng dụng MB trên điện thoại.

(https://mobilebanking.mbbank.com.vn:8443/referral/referred.html)

 • Bước 2: Sau đó đăng nhập tên và mật khẩu để truy cập ứng dụng.
 • Bước 3: Nhấn vào biểu tượng hộp quà “MB++”.
 • Bước 4: Lướt chọn vào tiện ích “Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu“.
 • Bước 5: Nhấn vào hình thức gửi mã giới thiệu để nhận thưởng.
 • Bước 6: Sau khi có mã giới thiệu bạn có thể lấy mã này chia sẻ qua các ứng dụng mạng xã hội như Zalo, facebook, Telegram, Zoom… để gửi tới bạn bè của mình.

Ngoài ra, tạo mã QR link liên kết mã giới thiệu đăng lên hội nhóm, gửi qua gmail hoặc gửi qua tin nhắn trong danh bạ để mời được nhiều người nhất.  hoặc mời bạn bè bằng cách gửi tin nhắn, gmail.

Lưu ý:

Bạn chỉ có thể nhận được các khoản nhận được tiền hoa hồng giới thiệu khi lấy link do chính ngân hàng MB cung cấp, người được giới thiệu phải đăng ký tài khoản trên app MB Bank thành công. 

Khách hàng có nên cài đặt ứng dụng MB Bank để nhập mã giới thiệu không?

Khi nhận được những lời mời tải App, đường link có lẽ không ít người cảm thấy phiền phức và không muốn cài. Một phần không có nhu cầu sử dụng, một phần nghĩ app trong quá trình thử nghiệm nên sẽ có lỗi, phần khác họ sợ bị MB bank lừa đảo.

Tuy nhiên, đây là những suy nghĩ sai lầm, vì thời gian qua MB Bank đã bỏ ra một ngân sách không hề nhỏ để xây dựng và cải tiến ngân hàng số này. Tính tới nay, app MB Bank còn là ứng dụng ngân hàng được nhiều người sử dụng nhất bởi nhiều tính năng tiện lợi của nó.

Người được giới thiệu phải đăng ký tài thành công mới được nhận thưởng!
Người được giới thiệu phải đăng ký tài thành công mới được nhận thưởng!

Bên cạnh đó, việc bỏ ra kinh phí “khủng” để triển khai chương trình ưu đãi  “Giới thiệu nhiều – nhận tiền triệu” nhằm phủ sóng mạng lưới sử dụng App cũng chứng tỏ MB thực sự tâm huyết với “con cưng” này đến độ nào.

Ngoài ra, việc nhận mã giới thiệu MB Bank và tải app không có bất cứ tổn hại nào tới người dùng bởi MB là một ngân hàng cực kỳ uy tín. Chưa kể bạn còn được hưởng nhiều khoản thưởng hậu hĩnh. 

Đây cũng là cách để MB lấy nhiều ý kiến trải nghiệm người dùng giúp App vận hành trơn tru hơn trong thời gian tới.

Bởi thế, chẳng có lý do nào mà bạn không tự tải ứng dụng MB về điện thoại để trực tiếp khám phá.

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ tới bạn cách lấy mã giới thiệu MB Bank đơn giản nhất mà các bạn có thể tham khảo và áp dụng. Hiện nay đã có rất nhiều người tham gia và kiếm tiền nhanh chóng qua App MB Bank. 

Hãy tham gia chương trình ngay hôm nay để trải nghiệm việc kiếm tiền đơn giản từ ngân hàng MB nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *