Chúng tôi là ai?

Trang thông tin là một website/blog chuyên cung cấp, cập nhật các thông tin chính xác, đa chiều trong nhiều lĩnh vực của đời sống hiện đại: giải trí, showbiz, phim truyền hình, văn hoá, xã hội, kinh tế, tài chính, ngân hàng,…

Tiền thân là website Hatch Ventures, trang thông tin chính thống tại Việt Nam, sau khi chuyển đổi, trang web làm mới, cập nhật và thay đổi mô hình hoạt động, nhằm đáp ứng nhu cầu tiếp thu thông tin mới trong đời sống hiện đại. 

Giai đoạn 1: Ngày xưa

Lịch sử thành lập

Hatch Ventures là một trang web tiếng anh được triển khai tại Việt Nam, địa chỉ văn phòng tại tầng 7, số nhà 24 – 26 đường Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Bắt đầu đăng ký bản quyền vào năm 2011 và chính thức chuyển giao vào năm 2019, sau gần 9 năm hoạt động, Hatch Ventures đã kết nối được với hơn 500 nhà khởi nghiệp, hơn 20,000 người tham gia và hơn 500 vị trí truyền thông.

Trong suốt lịch sử thành lập, Hatch Ventures Việt Nam đã kết nối với rất nhiều đơn vị đối tác uy tín khắp cả nước và trên thế giới

 • Canon
 • HTV
 • Forbes
 • IBM
 • Kenh 14
 • British Council
 • VTV24
 • Zing.vn
 • Sinh Viên News
 • Mashable
 • Nhịp cầu đầu tư
 • Báo Tuổi trẻ.

Quá trình phát triển

Tính từ đầu năm 2011 đến khi chính thức kết thúc chuyển giao vào năm 2019, trang thông tin website Hatch Ventures Việt Nam đã hoạt động được gần 9 năm.

Trong suốt hành trình hơn 9 năm đó, đội ngũ nhân viên đã xây dựng được một website cung cấp những giá trị bền vững, đem đến các thông tin nhằm gây quỹ, thúc đẩy sự sáng tạo và phát triển của các chuyên gia, tổ chức kinh tế trong hành trình khởi nghiệp của người Việt trên khắp cả nước.

Với thành quả hơn 20,000 người tham gia vào dự án, đây là dấu mốc, con số ghi nhận sự cố gắng không ngừng nghỉ trong quá trình xây dựng và phát triển Hatch Ventures Việt Nam.

Có rất nhiều đơn vị đã nhắc về chúng tôi:

Giá trị cốt lõi

Hatch Ventures Việt Nam trong suốt chặng đường đồng hành và phát triển cùng các nhà startup Việt luôn tâm niệm một giá trị cốt lõi là trách nhiệm, uy tín, tận tâm, đem giá trị này làm kim chỉ nam xuyên suốt hành trình phát triển website từng ngày.

Giai đoạn 2: Hiện tại và tương lai

Hiện tại, website đã hoàn tất quá trình chuyển giao quyền sở hữu tên miền, trong tương lai gần, trang thông tin sẽ tiếp tục được phát triển, kế thừa tinh hoa, giá trị của người đi trước, nhận diện nhu cầu thời cuộc, học hỏi và tiếp thu thêm các giá trị mới để hoàn thiện và phát triển hơn.

Việc chuyển giao quyền sở hữu đánh dấu một nút thắt mới đặc biệt quan trọng, tạo cơ hội để phát triển, đưa trang web theo định hướng mới – một website, trang thông tin toàn diện, cung cấp những thông tin chất lượng, uy tín về nhiều khía cạnh trong đời sống xã hội hiện đại như kinh tế, tài chính, giáo dục, tiết kiệm, tự chủ, vay vốn, hay các phương thức thay đổi để hoàn thiện bản thân.

Đặc biệt, 2023 – năm của thời đại mới, thắng lợi mới, năm của công nghệ hiện đại hoá và tính cấp thiết từ chuyển đổi số, thông tin trở thành nguồn tham khảo ưu tiên hàng đầu. Nút thắt chuyển giao này đã nắm bắt chính xác thời cơ, xoay mình tiếp nhận tính cấp thiết của thời cuộc, đem đến định hướng hoạt động mới linh hoạt hơn, hiện đại hơn, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu hiện nay, nhu cầu trong thời đại mới.

Lĩnh vực hoạt động

Sau quá trình chuyển giao, trang thông tin định hướng hoạt động trong nhiều lĩnh vực tổng hợp từ giáo dục đến chính trị, kinh tế, lãi suất, biến động thị trường, ngân hàng, tài chính, vay vốn hay thậm chí là “lấn sân” sang các mảng văn hoá, giải trí, showbiz,…đem đến cho người đọc cái nhìn đa chiều, linh hoạt nhất trong cuộc sống hiện đại.

Sứ mệnh

Luôn tâm niệm đặt lợi ích của người đọc lên hàng đầu, website hoạt động với sứ mệnh là người bạn đồng hành đáng tin cậy, đem đến những thông tin bổ ích, lý thú, hấp dẫn, kịp thời, đầy đủ nhất, giúp người đọc nắm bắt nhanh nhạy mọi biến động trong cuộc sống, giúp họ hoàn thiện, bổ sung những thiết sót để hướng tới tương lai mới, cuộc sống mới phát triển và tốt đẹp hơn.

Nguyên tắc hoạt động

Nhanh chóng

Tiêu chí chính và cực kỳ quan trọng là tính nhanh gọn, thời sự. Việc đặt tiêu chí này trong nguyên tắc hoạt động sẽ giúp đội ngũ website khắc sâu giá trị, tận tâm tận tụy hết mình để đem đến những thông tin mới nhất về toàn cảnh xã hội trong thời đại mới.

Uy tín

Là nguyên tắc hoạt động cốt lõi, tiêu chí uy tín bắt buộc các nhân viên, đội ngũ phải đặt lên hàng đầu trong quá trình công tác, xây dựng website. Tính uy tín trong từng câu, từng chữ sẽ là vũ khí sắc bén giúp website/blog giữ chân người đọc, người xem lâu dài.

Tận tâm

Cuối cùng, trang thông tin cũng luôn cam kết về sự chu đáo, tận tâm trong quá trình phát triển, đội ngũ xây dựng hứa hẹn sẽ dồn toàn bộ tâm huyết để giúp người đọc nhìn nhận thấy nhiều giá trị, nhiều ý nghĩa sâu rộng trong từng bài viết.

Kết luận

Mong muốn xây dựng một website bền vững, đem đến những thông tin chính xác, nhanh chóng, bổ ích, hấp dẫn và đa chiều, trang thông tin sẽ luôn cam kết hoạt động dựa trên sứ mệnh phục vụ khán giả Việt. Mong rằng các bạn sẽ theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian sắp tới để nhận được nhiều thông tin hấp dẫn, giá trị, góp phần hoàn thiện bản thân, phát triển tương lai nhé!