Giới Thiệu Hình Thức Kiếm Tiền MB Bank Cực Đơn Giản!

0

MB Bank được biết đến là một trong những ngân hàng cổ phần hàng đầu ở tại Việt Nam. Ngoài chất lượng dịch vụ được đánh giá rất cao thì người dùng còn có thể kiếm tiền MB Bank không mất vốn cực dễ dàng. 

Nếu bạn chưa biết về thông tin này thì hãy tham khảo ngay thông tin chi tiết qua bài viết sau.

Giới thiệu về chiến dịch kiếm tiền MB Bank

Kiếm tiền MB Bank bằng cách nào?
Kiếm tiền MB Bank bằng cách nào?

Chiến dịch kiếm tiền MB Bank là một trong những chương trình ưu đãi cực lớn của ngân hàng Quân đội nhằm thu hút người dùng sử dụng dịch vụ của họ. Có rất nhiều cách để có thể kiếm tiền từ MB Bank nhưng phổ biến nhất vẫn giới thiệu bạn bè tải App MB Bank về điện thoại.

Link tải hệ điều hành Android

Link tải hệ điều hành IOS 

Càng giới thiệu được nhiều người cài đặt và sử dụng tài khoản MB trên điện thoại di động thành công thì hoa hồng bạn nhận được càng nhiều. Không chỉ người giới thiệu mà người được giới thiệu cũng nhận được hoa hồng khi đăng ký tài khoản có nhập mã người giới thiệu. Đây thực sự là một chiến lược quá thông minh và đầu tư của MB.

Vì sao bạn có thể kiếm tiền MB Bank không mất vốn?

Trước khi đưa ra một chiến lược kinh doanh mới, mỗi một doanh nghiệp đều tính toán rất kỹ lưỡng và sẵn sàng bỏ ra một ngân sách khá lớn ban đầu để thu hút người dùng. 

Ngân hàng MB cũng không ngoại lệ, cùng với sự cạnh tranh của nhiều ngân hàng hiện nay, việc chi một lượng ngân sách để kiếm khách hàng tiềm năng cũng là điều họ cần phải làm. 

Có lẽ vì thế mà chương trình giới thiệu app MB Bank kiếm tiền càng trở nên hot hơn bao giờ hết. Bởi vậy, nếu bạn chưa sử dụng ngân hàng này và muốn có thêm nguồn thu nhập thì đừng bỏ lỡ cơ hội ngàn năm có một như hiện tại.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay bằng cách nhấp vào link cài đặt ứng dụng ở phía trên để kiếm tiền với MB Bank nhé.

Lợi ích dành cho khách hàng tham gia chiến dịch kiếm tiền MB Bank

Đây là chương trình tri ân đặc biệt lớn của MB, vậy nên khách hàng tham dự sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, cụ thể:

  • Thứ nhất: Ngân hàng MB Bank là ngân hàng trực thuộc Bộ Quốc Phòng và thuộc top những ngân hàng cổ phần lớn của nước ta. Bởi thế đây là một ngân hàng rất uy tín. 
  • Thứ hai: MB cũng là một trong những ngân hàng có tiềm lực kinh tế lớn, sẵn sàng đi đầu về công nghệ số nên việc dùng và tải app MB Bank sẽ có rất nhiều lợi ích cho khách hàng. 
  • Thứ ba: App ngân hàng MB cho phép tiền về rất nhanh, chỉ cần người được giới thiệu thao tác đăng ký qua link bạn gửi là bạn đã có 50.000 VNĐ, còn họ có ngay 30.000 VNĐ để sử dụng.
  • Thứ tư: App MB Bank cho phép người dùng thực hiện các giao dịch chuyển khoản, rút tiền MB Bank cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng. Trong khi nhiều app kiếm tiền khác bạn phải chờ qua ngày hoặc trong giờ hành chính mới được xử lý.

Các cách kiếm tiền MB Bank cực dễ dàng

Như chia sẻ phía trên, chiến lược kiếm tiền MB Bank này vô cùng chú trọng để thu hút người dùng. Thế nên ngân hàng này không chỉ có một cách kiếm tiền mà bạn còn có thể gia tăng thu nhập bằng rất nhiều cách. Cụ thể:

Kiếm tiền qua nền tảng Accesstrade

Kiếm tiền MB Bank qua nền tảng Accesstrade.
Kiếm tiền MB Bank qua nền tảng Accesstrade.

Thời gian vừa qua, MB Bank đã chính thức trở thành đối tác của Accesstrade. Đây cũng là một trong những cách kiếm tiền MB Bank từ ứng dụng phổ biến nhất nằm trong danh mục Ứng dụng dành cho thiết bị di động hiện nay. 

Chỉ cần bạn đăng ký tài khoản nhà xuất bản là bạn hoàn toàn đủ điều kiện kiếm tiền từ MB Bank trên nền tảng Accesstrade rồi đấy.

Cách kiếm tiền MB Bank qua Accesstrade.
Cách kiếm tiền MB Bank qua Accesstrade.

Các bước kiếm tiền MB Bank qua Accesstrade như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản với Accesstrade.

Truy cập websize đăng ký thông tin.
Truy cập websize đăng ký thông tin.

Đầu tiên bạn truy cập link: 

https://workspace.Accesstrade.vn/authentication/register?lang=vn điền đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu để Accesstrade xác nhận và tạo tài khoản cho bạn.

Ngay sau khi điền thông tin xong hệ thống sẽ gửi cho bạn một email kích hoạt tài khoản. Mọi thông tin bạn đăng ký sẽ được Accestrade giữ bí mật theo chính sách riêng tư tuyệt đối. 

Bước 2: Đăng nhập và đăng ký liên kết với MB

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn vào ngay trang quản lý tài khoản Publisher, chọn mục “hoạt động” -> sự kiện -> tìm kiếm từ khóa “đăng ký kiếm tiền từ MB Bank” và chọn hệ điều hành IOS hoặc Androi phù hợp điện thoại bạn đang dùng.

Chọn MB Bank phù hợp hệ điều hành điện thoại đang dùng.
Chọn MB Bank phù hợp hệ điều hành điện thoại đang dùng.

Bước 3: Nhấn tạo link cùng chiến dịch kiếm tiền Mb Bank, tạo link rút gọn để gửi link này đi giới thiệu như ảnh.

Tạo link giới thiệu cho sự kiện kiếm tiền cùng MB.
Tạo link giới thiệu cho sự kiện kiếm tiền cùng MB.

Bước 4: Chia sẻ link affiliate để nhận hoa hồng

Gửi link này tới cho bạn bè qua các nền tảng mạng xã hội như facebook, zalo, instagram… chỉ cần người được giới thiệu nhấp vào link và đăng ký tài khoản MB thành công là bạn đã nhận được hoa hồng.

Hoa hồng cho mỗi một giao dịch thành công dao động từ 60.000đ – 72.000đ. Các Publisher hoàn toàn có thể kiếm tổng thu nhập hàng triệu đến hàng chục triệu đồng mỗi tháng chỉ thông qua hoạt động kiếm tiền MB Bank liên kết với Accesstrade.

Điều kiện và phương thức nhận tiền từ Accesstrade

  • Để rút được tiền trước tiên bạn phải nhập thông tin tài khoản của mình chính xác và đầy đủ như khi đăng ký tài khoản với Accesstrade. 
  • Mỗi tháng hệ thống sẽ có hai đợt thanh toán vào ngày 18 và 30. Hoa hồng của tháng này sẽ được trả vào tháng sau.
  • Mức hoa hồng tối thiểu để rút tiền từ Accesstrade là từ 200.000VNĐ/ tháng trở lên. Nếu chưa đủ mức này hoa hồng sẽ được bao lưu tới đợt thanh toán tiếp theo. Số tiền trả cho bạn sẽ là số tiền trong phần “Duyệt” sau khi xác minh.
  • Trước thời hạn thanh toán, Accesstrade sẽ gửi cho bạn một email có thông tin thu nhập chi tiết để bạn đối soát.

Kiếm tiền trực tiếp tại App MB Bank

Cách kiếm tiền trực tiếp trên App MB Bank là phương pháp thu hút đông đảo người dùng tham gia nhất hiện nay. Cách này cực kỳ đơn giản cụ thể như sau:

Tải ứng dụng Mb và lập tài khoản.
Tải ứng dụng Mb và lập tài khoản.

Bước 1: Tải về điện thoại của bạn ứng dụng MB của ngân hàng quân đội

Link tải MB Bank – Hệ điều hành (IOS) TẠI ĐÂY

Link tải MB Bank – Hệ điều hành (ANDROID)

Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản MB Bank

Bước này bạn cần điền số điện thoại chính chủ thường dùng kèm vài thông tin cá nhân cơ bản, hệ thống sẽ gửi mã OTP về điện thoại để xác nhận.

Bước 3: Xác thực thông tin

Sau khi nhập OTP, bạn cần up lên hệ thống ảnh rõ 2 mặt CCCD/CMND hoặc hộ chiếu chính chủ còn hạn để MB xác minh danh tính cho bạn. Nhấn tiếp theo để nhập các thông tin cá nhân khác như: Họ tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ (MB gửi thẻ ATM về nếu bạn muốn phát hành thẻ).

Sau đó, bạn nhập tên người dùng và email để thiết lập tài khoản.

Bước 4: Chọn số tài khoản như ý

Bước này bạn có quyền được chọn số tài khoản theo như MB gợi ý. Thường có 2 loại tài khoản là có phí và miễn phí. Hiện nay đa phần các khách hàng MB đều dùng luôn số điện thoại để đăng ký tài khoản cho mình vừa dễ nhớ lại không hề mất phí.

Bước 5: Đăng ký tài khoản thành công, lấy mã giới thiệu MB Bank để kiếm tiền.

Tạo link giới thiệu gửi cho bạn bè nhận tiền qua app MB.
Tạo link giới thiệu gửi cho bạn bè nhận tiền qua app MB.

Sau khi làm xong các bước trên, bạn cần nhập OTP một lần nữa để hệ thống xác nhận tài khoản cho bạn. Ngay sau bước này, tài khoản của bạn sẽ trực tiếp nhận ngay 30.000 VNĐ.

Khi có tài khoản rồi, bạn vào lại ứng dụng lấy link liên kết để gửi cho người quen của mình qua mạng xã hội, email…

Mỗi một người nhập mã giới thiệu hoặc nhấn vào link của bạn mà đăng ký tài khoản thành công bạn sẽ nhận 50.000VNĐ còn người được giới thiệu sẽ nhận 30.000VNĐ. Bạn càng mời được nhiều, tiền thưởng càng lớn. 

Kiếm tiền MB Bank qua giới thiệu thêm publisher

Nếu bạn đã là một publisher bạn có thể giới thiệu thật nhiều người trở thành publisher giống bạn và đăng ký tải app MB Bank để cùng nhau kiếm tiền.

Sau khi những người được giới thiệu đã đăng ký thành công publisher và có phát sinh click đầu tiên với chiến dịch MB Bank như ở phần kiếm tiền qua Accesstrade thì bạn ngay lập tức nhận được 30,000 VND.

Nếu người đó cũng giới thiệu bạn bè của họ và phát sinh hoa hồng lần đầu tiên, bạn sẽ nhận tiếp 80,000 VNĐ. 

Bạn hoàn toàn có thể gia tăng thu nhập ngày một khủng của mình cực kỳ đơn giản bằng việc thu hút thêm càng nhiều người đăng ký tài khoản publisher giống như bạn càng tốt.

Cách giới thiệu khách hàng để kiếm tiền trên MB Bank

Đối tượng để bạn giới thiệu cùng nhau kiếm tiền với MB Bank có rất nhiều.

Giới thiệu bạn bè nhận tiền cùng MB Bank.
Giới thiệu bạn bè nhận tiền cùng MB Bank.

Giới thiệu cho người thân, bạn bè

Khi bạn đăng ký tài khoản MB thành công trên app, bạn có thể lấy link giới thiệu trong tài khoản của mình gửi cho người thân, bạn bè để họ đăng ký tài khoản. 

Càng nhiều người nhấn vào link bạn gửi mà đăng ký tài khoản MB thành công bạn càng nhận được nhiều tiền thưởng từ MB.

Post bài qua mạng xã hội

Ngoài việc gửi link riêng thì bạn có thể post bài trên các trang mạng xã hội để phổ biến chương trình này cho nhiều người biết đến. Đừng quên gắn kèm link giới thiệu của mình để bạn bè của bạn dễ dàng truy cập đăng ký hơn nhé. 

Tuy nhiên cách chia sẻ trên trang xã hội dễ bị coi là lừa đảo, do đó bạn nên đưa ra các số liệu chứng thực độ an toàn và uy tín nhé.

Có thể nói việc chia sẻ link giới thiệu của bạn cho người khác đăng ký là cách kiếm tiền rất dễ và uy tín từ MB và đều có lợi cho cả hai bên. Bạn hãy thử áp dụng ngay trước khi MB kết thúc chiến dịch tuyệt vời này nhé.

Như vậy, trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp chi tiết các cách kiếm tiền MB Bank không mất vốn cực kỳ dễ dàng. Mong rằng những thông tin trong bài sẽ giúp ích cho bạn và lựa chọn được cách kiếm tiền cùng MB Bank phù hợp, an toàn nhất. Chúc các bạn thành công.